Domain Names – Royal Sites

Bạn đang đọc -> Home - Domain Names – Royal Sites

Đăng ký & chuyển miền

Tên miền

Chúng hoạt động như ID của bạn trên internet. Bạn nên lấy một tên miền giống với tên công ty của bạn. Điều này đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu khi ngoại tuyến và trực tuyến. Hãy nhớ rằng tên miền được gia hạn hàng năm.

Câu hỏi thường gặp về miền

Miền là gì?

Miền là một hệ thống đặt tên thân thiện với người dùng cho phép mọi người dễ dàng truy cập và điều hướng các máy chủ web và các trang. Thay vì bắt mọi người nhập địa chỉ IP bất cứ khi nào họ muốn truy cập vào một trang web nhất định, thay vào đó, họ có thể sử dụng các chuỗi ký tự dễ nhớ, được gọi là tên miền, ví dụ: www.mycompany.com.

Tại sao tên miền lại quan trọng?

Tên miền đóng vai trò như ID của trang web của bạn. Đó là cách khách truy cập trang web của bạn điều hướng đến trang web của bạn và nó đóng một vai trò trong cách mọi người khám phá bạn trực tuyến. Đó thường là ấn tượng đầu tiên mà khách truy cập tiềm năng nhận được về bạn và trang web của bạn – vì vậy việc có được một cái tên tuyệt vời tương tự như tên thương hiệu / công ty của bạn là điều quan trọng

Làm cách nào để đăng ký miền tốt nhất?

Một tên miền tuyệt vời phải ngắn gọn, dễ nhập và dễ nhớ phản ánh thương hiệu của bạn hoặc nội dung trang web của bạn. Tránh sử dụng dấu gạch ngang, chuỗi số hoặc các từ không cần thiết để khách truy cập của bạn có thể nhập chính xác một cách dễ dàng.

Tôi có thể mua tên miền bằng cách nào?

Bắt đầu bằng cách nhập tên miền chính xác bạn muốn vào hộp được cung cấp ở trên, hoặc chỉ những từ khóa bạn quan tâm, vào công cụ tìm kiếm tên miền. Khi bạn tìm thấy một món đồ ưng ý, hãy thêm nó vào giỏ hàng và thanh toán như bình thường. Nếu không, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Tôi có thể làm gì với tên miền của mình?

Tên miền có thể được sử dụng theo một số cách. Hướng khách truy cập đến trang chủ của trang web của bạn hoặc thậm chí bạn có thể thiết lập các địa chỉ email tùy chỉnh như [email protected], có thể được sử dụng để tiến hành kinh doanh hoặc giao tiếp với những người theo dõi của bạn.

Read More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

fourteen + 18 =

Royalsites
Copyright © 2007 Royalsites.Net All Rights Reserved.